IN KẸP FILE TẠI HÀ NỘI | LÀM KẸP FILE

Công ty chuyên in kẹp file theo yêu cầu khách hàng, nhận in kẹp file loại 1 mặt, 2 mặt theo khổ giấy A4 để đựng tài liệu sản phẩm, bảng báo giá…, Nhận in ấn số lượng ít lấy ngay trong ngày để đảm bảo nhu cầu sử dụng sản phẩm phục vụ cho công việc cấp bách.

Dịch vụ in nhanh lấy ngay trong ngày trên máy in KTS chất lượng cao, in Hà Thành chúng tôi nhận file in có sẵn thiết kế của khách hàng và nhận thiết kế kẹp file theo yêu cầu khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh với số lượng kẹp file dưới 500 bộ. Với số lượng nhiều hơn chúng tôi in trên máy in offset để đảm bảo chất lượng và giá thành được tốt nhất.

Quy cách in Kẹp file – Kẹp tài liệu

Kẹp file có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu Kích thước A4. Được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm. Nguyên liệu dùng làm kẹp file thường có độ dày cao từ 250-300g. Loại giấy sử dụng để in ấn thường là: Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file. Kẹp file được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp ).